Trải nghiệm đầy mới mẻ với hàng loạt tiện ích mới tại khu đô thị Gamuda Gardens

Gamuda City – thành phố xanh bậc nhất tại Hà Nội mới cho ra hàng loạt các tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Gamuda Gardens đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm dành cho các gia đình. Các tiện ích mới bao gồm các hạng mục đầu tư chính: Trung tâm thương mại, dịch vụ và chăm sóc sức khỏe 3 Sơn, mở thêm 2 trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms, xây dựng thêm trạm cung ứng nhiên liệu và TTTM dịch vụ Sông Hồng.

Vậy các khu tiện ích mới này có ưu điểm và lợi ích gì dành cho khách hàng, gia đình đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị Gamuda Gardens?

Về trung tâm thương mại dịch vụ và chăm sóc sức khỏe 3 Sơn ( 3 Sơn Building)

Vị trí và quy mô: Nằm sát ngay trục đường chính dẫn vào khu đô thị Gamuda Gardens, trung tâm thương mại dịch vụ và chăm sóc sức khỏe 3 Sơn Building được đầu tư bởi công ty Cổ phần 3 Sơn với địa thế đẹp, được xây dựng 3 tầng, mang đến 1 tổ hợp các dịch vụ vui chơi, giả trí và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người, nhất là các hộ gia đình sinh sống tại đây.

????????????????????????????????????

Quy mô dự án

Tổng diện tích đất xây dựng 4.172 (m2)
Thiết kế 3 tầng
Tiện ích đặt tại trung tâm
  • Tư vấn dinh dưỡng chất lượng cao
  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.
  • Phòng khám đa khoa
  • Siêu thị
  • Văn phòng
  • Chuỗi cửa hàng ăn nhanh
  • Trung tâm giải trí thư giãn

Hệ thống 2 trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms

Hệ thống trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms được xây dựng với tổng diện tích đất 2,588m2 và 2,533 m2 với quy mô 2 tầng, là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế dành cho các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi. Trường mẫu giáo Little Maple tuyển sinh liên tục các học viên từ 18 tháng đến 6 tuổi với quy mô 15 lớp và trường mẫu giáo Blossoms tuyển sinh các bé từ 3 tuổi đến 6 tuổi với quy mô 10 lớp.

truong mau giao gamuda

Cả hai trường đều được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, với mô hình giáo dục kết hợp giữa chương trình giáo dục củaViệt Nam và chương trình giáo dục quốc tế nhằm trang bị những kiến thức cần thiết nhất  giúp các bé để phát triển tư duy và khả năng học tập tại các trường song ngữ, quốc tế.

Hệ thống 2 trường mẫu giáo đều trực thuộc chủ đầu tư là công ty CP Cây Phong Nhỏ.

Về trạm cung ứng nhiên liệu và trung tâm thương mại dịch vụ Sông Hồng.

tram xang song hong gamuda

Được đầu tư bởi công ty TNHH Dịch vụ và Thương Mại Sông Hồng – công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Vận chuyển khách thương mại, đa ngành, đa lĩnh vực. Trung tâm cung ứng nhiên liệu và TTTM dịch vụ Sông Hồng được xây dựng với tổng diện tích đất 2,138m2 và có lợi thế lớn khi nằm sát với đường vành đai 3 Pháp Vân – cầu Thanh Trì, các dự án chi tiết được khai thác bao gồm: Trung tâm bảo dưỡng xe, bãi đỗ dừng xe, các trạm bơm xăng dầu, các trung tâm mua sắm và cửa hàng tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của dân cư sinh sống tại đây.

Gamuda Gardens được đánh giá là một ự án khu đô thị đẳng cấp nhất tại Gamuda City. Điều đó được thể hiện qua việc Gamuda Gardens được nhận giải thưởng Bất động sản Việt Nam dành cho KĐT tốt nhất tại thành phố Hà Nội năm 2015.

Với vị trí đắc địa thuộc khu vực phía Nam thành phố, nằm trong khu cảnh quan cây xanh lớn nhất Hà Nội. Gamuda Gardens được coi là khu thành phố nhỏ trong lành, thanh bình giữa sự ồn ào của thủ đô. Sự kết hợp giữa thiên nhiên và môi trường sống là một trong những sự kết hợp hoàn hảo nhất mà Gamuda Gardens hướng tới. Cư dân sinh sống tại đây sẽ đươc trải nghiệm không chỉ các dịch vụ xứng tầm đẳng cấp quốc tế theo xu hướng hiện đại, mà còn được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát và cảm nhận được cuộc sống yên bình, thư giãn sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí