Gamuda Gardens nhận giải thưởng năm Kiến trúc Cảnh quan  Malaysia 2015

Gamuda Gardens nhận giải thưởng năm Kiến trúc Cảnh quan Malaysia 2015

Tại lễ trao giải thưởng Kiến trúc Cảnh quan Malaysia 2015 tại Selangor vừa qua, khu đô thị chung cư Gamuda hân hạnh là một trong ba dự án của chủ đầu tư Gamuda Land đã đoạt giải hạng mục Nhà đầu tư bất động sản (Property Developer Awards).Bên cạnh giải thưởng Khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, giải thưởng Kiến trúc Cảnh quan một lần nữa cho thấy sự đúng đắn của Gamuda Land khi đầu tư vào dự án Gamuda Gardens với không gian thiên nhiên xanh bậc nhất tại Hà Nội cùng kiến trúc và thiết kế tinh tế và đẳng cấp, hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại góp phần nâng cao đời sống và sức khỏe cho cư dân sinh sống tại đây.

Gamuda Gardens nhận giải thưởng năm Kiến trúc Cảnh quan Malaysia 2015

Kiến trúc Cảnh quan được hiểu là nghệ thuật thiết kế ngoại vi bao gồm cảnh quan và kiến trúc để tạo nên những giá trị thẩm mỹ cao và môi trường sống thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên.

Giải thưởng kiến trúc Cảnh quan là giải thưởng được tài trợ bỏi Hiệp hội kiến túc cảnh quan nổi bật tại Malaysia và các dự án được đầu tư ở nhiều quốc gia khác của chủ đầu tư Malaysia. Giải thưởng được đánh giá dựa trên các chuẩn mực: Giá trị cốt lõi quy hoạch cảnh quan, Ý tưởng thiết kế, Lợi ích với môi trường, Văn hóa và Cộng đồng.

Với thiết kế quy hoạch tổng thể, kiến trúc xanh với mật độ cây xanh cao lến tới 60%, Gamuda Gardens được ví như một khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng với nhiều các công trình công cộng và tiện ích tập trung, tạo sự thân thiện giữa con người với con người thông qua môi trường sống xanh tươi, thoáng mát.

Gamuda Gardens nằm tọa lạc tại phía Nam của thủ đô Hà Nội, nơi tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, cách trung tâm thủ đô chỉ vài chục phút chạy xe, môi trường thiên nhiên tươi xanh, trong lành hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng dành cho các hộ gia đình yêu thích sinh sống trong một khu căn hộ đẳng cấp, tiện ích nhưng lại hòa hợp với thiên nhiên.

Với phương châm và giá trị cốt lỗi là “phát triển bền vững”, Gamuda Gardens hướng tới sự tập trung hàng đầu vào thiết kế cảnh quan thiên nhiên, nhằm xây dựng một cộng đồng bền vững khi mà những vấn đề về khí hậu và biến đổi khí hậu ngày càng trở nên gia tăng và nổi cộm trong thời gian gần đây.

Gamuda Gardens bao gồm các khu biệt thự đơn lập, song lập, liền kề rộng rãi, khu chung cư Gamuda : The One, The Two, The Three hiện đại với kiến trúc thông minh và tinh tế, khu nhà phố thương mại với nhiều dịch vụ và tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống tại thành phố Hà Nội hiện nay.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí