Gamuda Summer FAIR – Chào mừng Sinh nhật lần thứ 10 của Gamuda Land

Gamuda Summer FAIR

Tiếp cận thị trường Việt Nam từ năm 2007 cho tới thời điểm hiện tại Gamuda Land Việt Nam đã có tới 10 năm gắn bó với ngành công nghiệp bất động sản nhà đất. Nhân ngày lễ sinh nhật, Gamuda Land tiếp tục tổ chức hoạt động ngoài trời mang tên “GAMUDA SUMMER FAIR” sau những thành công của chuỗi sự kiện Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 tổ chức vào tháng 6 vừa qua.

Dự án khu đô thị Gamuda không chỉ được đánh giá cao bởi cảnh quan hòa hợp thiên nhiên của khu đô thị, khách hàng còn ấn tượng với một Gamuda cộng đồng. Chủ đầu tư luôn cố gắng tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời có ý nghĩa lớn & GAMUDA SUMMER FAIR cũng vậy. Chủ đề của hội chợ lần này là Xanh & Vui, một chủ đề hấp dẫn mà cư dân Gamuda không thể bỏ qua.

Hội chợ Summer Fair của Gamuda sẽ tổ chức vào chủ nhật tuần (16 tháng 7 năm 2017) này sẽ có khoảng 30 gian hàng bán mặt hàng mỹ phẩm, thời trang, đồ second-hand, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ tái chế + ban nhạc sống + 1.000 coupon đồ uống miễn phí (dành cho khách mời của mình). Sự kiện hoành tráng này được tổ chức trên quy mô rộng 1000m2. Ngoài ra, sự kiện sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như quý khách được tham gia vào chương trình vẽ tranh khổng lồ.