Ngày hội Gamuda Land 2015 – Chạy Vì Trái Tim

Chạy Vì Trái Tim thu hút khá đông các bạn trẻ tham gia

Nếu theo dõi báo đài mấy ngày gần đây, chắc chắn bạn sẽ biết tới Ngày hội Gamuda Land 2015 – Chạy Vì Trái Tim diễn ra vào 7h sáng chủ nhật ngày 06/12/2015 tới đây. Đây là chương trình do Công Ty Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng quỹ Nhịp tim Việt Nam nhằm tổ chức gây quỹ mổ tim cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên toàn quốc.

Chạy Vì Trái Tim” là hoạt động từ thiện được tổ chức thường niên do Quỹ Tài Trợ VinaCapital đứng đầu. Bắt đầu từ những năm 2006, đến nay chương trình đã hỗ trợ cứu sống được hơn 4.000 trẻ em nghèo mặc bệnh tim bẩm sinh.

Chương trình có sự tham gia của nhiều vị khách mời
Chương trình có sự tham gia của nhiều vị khách mời

Năm nay, tiếp nối thành công của sự kiện vừa được tổ chức tại Celadon City, TP.HCM (một dự án của tập đoàn Gamuda Land), sự kiện thiện nguyện này sẽ tiếp tục được diễn ra tại Công Viên Yên Sở với khoảng 10,000 người tham gia và kỳ vọng sẽ quyên góp được số tiền lên tới 1 tỷ đồng để hỗ trợ phần nào chi phí phẫu thuật cho những em mắc bệnh tim đang mong mỏi từng ngày.

Theo thông tin, sự kiện vào chủ nhật tới đây sẽ có sự tham gia của những khách mời đặc biệt như ca sĩ Duy Khoa, Quỳnh Nga, Minh Vương, Thùy Trang, Quả bóng vàng 2008 Ngọc Trâm, Vận động viên Nguyễn Văn Lai, Master Chef Minh Nhật, Ngọc Thanh Tâm… và đặc biệt là Nhóm 365 – Đại sứ Nhịp tim Việt Nam.

ngay-hoi-gamuda-Land-2015-chay-vi-trai-tim-2

Chạy Vì Trái Tim thu hút khá đông các bạn trẻ tham gia

Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam – Ông Cheong Ho Kuan cho biết: “Với sứ mệnh nâng tầm tạo dựng những giá trị cho xã hội, chúng tôi luôn đi đầu trong những các hoạt động phát triển vì cộng đồng nhằm xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn tại những nơi mà chúng tôi phát triển dự án. Trước những mảnh đời nhỏ bé đang cần tìm những bàn tay giúp đỡ để thực hiện các ca mổ tim, chúng tôi đứng lên kêu gọi toàn xã hội chung tay góp sức để cứu lấy những trẻ nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, cứu lấy những mầm non tương lai của đất nước. Chúng tôi hiểu một sự sẻ chia là cơ hội vàng để sự sống của các em thêm hi vọng. Với ý nghĩa nhân văn ấy, chúng tôi tự hào được cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này.”

ngay-hoi-gamuda-Land-2015-chay-vi-trai-tim-3

Dự án Gamuda Gadens

Nói qua một chút về Gamuda Land Việt Nam

Gamuda Land Việt Nam là một công ty con của Gamuda Berhad (tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Malaysia ). Được thành lập từ năm 2007, Gamuda Land Việt Nam đã xây dựng nhiều công trình lớn và đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Tại Hà Nội, Gamuda Land Việt Nam là chủ đầu tư cho dự án gamuda city – một siêu dự án trải rộng 500ha với nhiều phân khu và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Với tâm huyết tạo nên một khu đô thị xanh cao cấp, giữa lòng Hà Nội, Gamuda được xem là đô thị đáng sống và đáng sở hữu nhất hiện nay.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí