Tiềm năng khi mua nhà tại khu đô thị Gamuda

Tiềm năng khi mua nhà tại khu đô thị Gamuda

Khu đô thị Gamuda là một siêu dự án có diện tích rộng tới hơn 500ha và bao gồm nhiều khu chung cư Gamuda City, biệt thự nhà liền kề Gamuda Gardens cùng nhiều công trình tiện ích cộng đồng khác. Khu dự án này được xem là một điểm sáng của thị trường bất động sản phía nam Hà Nội và được giới đầu tư đánh giá là tiềm năng nhất hiện nay.

Bắt đầy triển khai xây dựng từ cách đâu khoảng gần 10 năm với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 3 tỷ đô la Mỹ. Dự án khu đô thị Gamuda đã phải trải qua những giai đoạn khó khăn nhất khi nền kinh tế bị suy thoái, nhiều dự án bị đóng băng. Nhưng với sự vững vàng của chủ đầu tư và sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển, khiến cho Gamuda hoàn thành đúng tiến độ và được trao giải thưởng khu đô thị tốt nhất và đáng sống nhất tại Việt Nam.

Tiềm năng khi mua nhà tại khu đô thị Gamuda

Tiềm năng khi mua nhà tại khu đô thị Gamuda

Hiện nay, Gamuda Gardens được xem là dự án đáng để đầu tư và có khả năng mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay. Đây không phải là lời khẳng định mơ hồ mà nó dựa trên những tiềm năng của dự án.

Khi đầu tư vào Gamuda Gardens, chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ lo lỗ bởi giá dự án được giữ nguyên và chủ đầu tư không bao giờ giảm giá. Với định vị sản phẩm là nhưng căn hộ cao cấp nên đảm bảo mọi thứ từ thiết kế đến đồ dùng nội thất đều là hàng cao cấp hiện đại mang đến một cuộc sống lý tưởng nhất cho con người.

Hơn nữa, vị thế địa lý của khu đô thị Gamuda City nằm cạnh những tuyến giao thông lớn nên đi lại khá thuận tiện. Nhiều tuyến đường mở rộng nhưng đường Tam Trinh với 6 làn xe và tuyến đường vành đai 2 cũng đang được xây dựng và chỉ khoảng vài năm là hoàn thiện. Với kế hoạch này thì những miếng đất vàng như thế này giá thường sẽ tăng và đội lên rất cao.

Tiem-nang-khi-mua-nha-tai-khu-do-thi-Gamuda-1

Gamuda Gardens dự án đang để đầu tư

Về nội tại, thị trường bất động sản Việt Nam đang ấm dần và theo chu kỳ phát triển thì trong vài năm tới, sẽ còn ấm hơn nữa. Cho nên với một khu đô thị bền vững từ việc quy hoạch đến các tiện ích, một khu độ thị nằm ngay cửa ngõ phía Nam sẽ là vô cùng tiềm năng để khách hàng quan tâm.

 Gamuda Land Việt Nam đã bàn giao nhiều căn hộ, biệt thự Gamuda Gardens đến tay khách hàng vào tạo nên những cộng đồng cư dân Gamuda đoàn kết. Hãy mua sắm ngay cho gia đình bạn một căn hộ trong dự án để có thể hưởng thụ cuộc sống cao cấp, hiện đại và vô cùng tiện nghi này. Đảm bảo sự đầu tư này của gia đình bạn là chỉ có lãi mà không lỗ.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí