Hiểu hơn về Công ty Gamuda Land Việt Nam

Ra đời vào năm 1995, Công ty Gamuda Land Việt Nam là một trong những bộ phận phát triển Bất động sản (BĐS) của Tập đoàn Gamuda Berhad – Một trong những “ông trùm” lớn trong giới BĐS Malaysia và có tiếng trong toàn khu vực.

Lịch sử ra đời Gamuda Berhad

Nhận định được những tiềm năng to lớn trong thị trường BĐS tại Việt Nam và nhu cầu nhà ở, sở hữu chung cư tại những vị trí đắc địa với dịch vụ sang trọng, đẳng cấp của giới thượng lưu, Tập đoàn Gamuda Berhad đã cho ra đời Công ty Gamuda Land Việt Nam.

Công ty Gamuda Land Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang đến những giá trị nhà ở mang phong cách hiện đại với những dịch vụ tiện ích sang trọng, đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

Hiểu hơn về Công ty Gamuda Land Việt Nam

Siêu dự án Gamuda City

Nội lực của Công ty Gamuda Land Việt Nam

Chìa khóa làm nên sức mạnh và từng bước khẳng định mình, tiến đến thành công của Công ty Gamuda Land Việt Nam trước hết phải kể đến số vốn được đầu tư; sở hữu những nhân tài, có đầu óc tính toán và dự đoán được những xu hướng BĐS mới; sở hữu công nghệ hiện đại, kỹ thuật vượt trội trong việc xây dựng những hệ thống BĐS mang tầm cỡ khu vực và thế giới.

Đấy chính là lý do Công ty Gamuda Land Việt Nam luôn cho ra đời những dự án, khu biệt thự, chung cư lớn, được ví như những thành phố thu nhỏ với cuộc sống hiện đại, không khí trong lành, tránh xa ô nhiễm, khói bụi và được đông đảo những nhà đầu tư luôn săn đón.

Hiểu hơn về Công ty Gamuda Land Việt Nam 2

Cuộc sống xanh tại Gamuda City

Phong cách nhà ở của Công ty Gamuda Land Việt Nam thường hướng đến việc kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt nhất, hướng đến tiện ích, đẳng cấp, mang đến bạn một cuộc sống an nhiên, hưởng thụ, đáp ứng đầy đủ cho một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo.

Công ty Gamuda Land Việt Nam và “con cưng” Gamuda City

Lớn mạnh và phát triển không ngừng, Công ty Gamuda Land Việt Nam hội đủ những yếu tố để được trực tiếp quản lý khu đô thị cao cấp Gamuda City.

Gamuda City ra đời dựa trên những nhu cầu thiết yếu của mọi người về một cuộc sống tại một thành phố xanh – sạch – đẹp với đầy đủ những tiện nghi, hiện đại. Tổng số vốn đầu tư vào đây lên đến 5 tỉ USD, trải rộng trên diện tích 500 hecta và bao gồm những hạng mục chính là: Công viên Yên Sở, 5 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza.

Hiểu hơn về Công ty Gamuda Land Việt Nam 3

Cuộc sống lý tưởng tại Gamuda City

Không chỉ mang đến một môi trường sống lành mạnh, cho đến nay, Gamuda Land vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong nhiều dự án BĐS hàng đầu trong nước và cả khu vực, mang đến những giá trị sống được đánh giá cao, cung cấp những điều kiện sống đẳng cấp nhất.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí