Điều gì khiến giới đầu tư quan tâm đến Gamuda City?

Là một trong những khu đô thị đẳng cấp Quốc tế thuộc chủ đầu tư Tập Đoàn Gamuda Berhad, Tập đoàn BĐS danh tiếng Malaysia hiện đang trở thành một trong những “thành phố thu nhỏ” đáng sống nhất tại Hà Nội. Cùng điểm qua những yếu tố đặc biệt, cơ bản tạo nên sức hút cho Gamudacity đối với giới đầu tư.

Gamudacity được xây dựng với đa dạng những hạng mục lớn

Trải rộng trên khuôn viên diện tích lên đến 500ha tại Quận Hoàng Mai, Gamudacity được xây dựng hướng đến mục tiêu trở thành một trong những khu đô thị, nhà ở hiện đại bậc nhất với những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe.

Điều gì khiến giới đầu tư quan tâm đến Gamudacity?

Không gian sống lý tưởng tại Gamudacity

Theo đó, Gamudacity được xây dựng với những hạng mục chính như:

+ Công viên Yên Sở, nơi dân cư có thể tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ quanh năm

+ Khu nhà ở biệt thự song lập và đơn lập được xây dựng theo những bản thiết kế hiện đại, lấy cảm hứng cho cuộc sống tiện ích nhất

+ Tổ hợp khu Trung tâm thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza nằm ngay trên trục đường chính tiến vào khu nhà ở

+ Hệ thống các khu trường học, bệnh xá, các trung tâm thể theo, chăm sóc sức khỏe, spa, nhà hàng đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Điều gì khiến giới đầu tư quan tâm đến Gamudacity? 2

Cuốc ống hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Tiện ích cộng đồng tại Gamudacity

Nhắc đến những tiện ích cộng đồng lớn của Gamudacity, người ta không thể không nhắc đến những trung tâm thương mại Gamuda Central; Gamuda Plaza; Gamuda Lakes;… đã tạo nên một cuộc sống như mơ cho thành phố xanh này. Cụ thể:

+ Gamuda Central

Đây là hệ thống bán lẻ sầm uất nhất của khu vực với những trung tâm kinh doanh, văn phòng làm việc cao cấp. Gamuda Central hội đủ những yếu tố để tạo nên một khu vui chơi giải trí, ẩm thực cực kỳ hoành tráng, là nơi hội tụ những điểm đến tràn ngập niềm vui, đầy các hoạt động vào những dịp lễ, tết cho cuộc sống của bạn cùng người thân.

Điều gì khiến giới đầu tư quan tâm đến Gamudacity? 3

Bạn có thể chọn cho mình khu nhà ở song lập hoặc đơn lập

+ Gamuda Plaza

Nhắc đến Gamudacity người ta sẽ không thể không kể đến sự góp mặt của Gamuda Plaza. Đây là không gian kinh doanh cực kỳ hiện đại, được kết hợp với khu đô thị sinh thái độc đáo Gamuda Plaza, không gian làm việc lý tưởng của bạn giữa chốn thành phố ồn ào náo nhiệt này.

+ Gamuda Lakes

Cuộc sống càng hiện đại, người ta lại càng hướng về cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành của cỏ cây, đấy trời. Đấy cũng chính là lý do khiến cho Gamuda Lakes xuất hiện trong quần thể khu đô thị Gamudacity đạt tiêu chuẩn Quốc tế này.

Điều gì khiến giới đầu tư quan tâm đến Gamudacity? 4

Không gian sống được bao phủ bởi màu xanh trong lành

Bên cạnh đó, điều khiến cho các nhà đầu tư chú ý đến Gamudacity chắc chắn không thể không kể đến hệ thống những nhà vườn, khu chung cư biệt lập, song lập được xây dựng trên những mô đất hợp phong thủy, được thiết kế đặc biệt và xây dựng cẩn trọng trong từng chi tiết, hướng ra không gian mở, mang đến cho bạn cùng gia đình một cuộc sống an nhiên, yên bình và đầy tiện ích.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí