Tuần lễ thời trang nhí Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 tại Gamuda Gardens

Họp báo giới thiệu Vietnam’s Junior Fashion Week

Tuần lễ thời trang VJFW’17 – Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 chính thức được tổ chức tại khu đô thị Gamuda Garden, thuộc quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội với sự góp mặt của 300 gương mặt người mẫu nhí từ 3 – 15 tuổi kết hợp với học viện người mẫu chuyên nghiệp Xuan Lan’s Model Academy. Sự kiện tổ chức quy mô hoành tráng với sự góp mặt nhiều chuyên gia huấn luyện người mẫu nổi tiếng, trong đó có siêu mẫu Xuân Lan cùng với siêu mẫu Thuỳ Trang, cựu quán quân Nguyễn Ngần, Văn Hội, Mai Giang,.. cùng nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như Rue De Chats, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Kelly Bùi.

Video chương trình Tuần lễ thời trang VJFW’17

Thời gian diễn ra sự kiện vào 16 – 18 tháng 6 năm 2017, ngay trong khuôn viên khu đô thị Gamuda Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là chương trình thời trang dành cho trẻ em được tổ chức quy mô đầu tiên tại Hà Nội sau 2 mùa thành công tại Hồ Chí Minh. Mục đích sự kiện không chỉ tạo sân chơi cho các em thử sức với nghề người mẫu mà còn mang tới thông điệp mạnh mẽ “Bảo vệ quyền lợi trẻ em – Chống ngược đãi, bạo hành”.

Để chuẩn bị tốt cho sự kiện, trước đó ngày 20 tháng 5, ekip thực thiện chương trình đã tổ chức buổi casting đầu tiên với sự tham dự của 300 người mẫu nhí, sau đó chọn ra gương mặt tiêu biểu tham dự tuần lễ chính thức VJFW’17 vào tháng 6. Mặc dù lần đầu tiếp xúc với cuộc thi thời trang tầm cỡ, nhưng hầu hết thí sinh nhí tỏ ra rất tự tin tham dự đã khiến ekip thực hiện chương trình bất ngời. Theo đánh giá từ chuyên gia huấn luận của Xuan Lan’s Model Academy, thí sinh năm nay có chất lượng tốt hơn hẳn, tự tin, mạnh dạn trước ống kính, thể hiện tốt cá tính riêng và đam mê thời trang của các em.

Sự kiện này thu hút không chỉ bậc phụ huynh mà khá nhiều báo, nhà đài cũng đã có mặt ghi hình trong đó có cả VTV.Các em sẽ lần đầu tiên được bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp được thiết kế trên mặt nước tại chính khu vực hồ bơi của Gamuda Garden & trình diễn mẫu thời trang Xuân Hè mới nhất được tuyển chọn từ thương hiệu nổi tiếng.

Một số hình ảnh về tuần lễ thời trang Vietnam’s Junior Fashion Week 2017

Xuan Lan cùng các huẫn luyện viên tiếp xúc, nói chuyện phụ huynh
Xuân Lan cùng các chuyên gia tiếp xúc, nói chuyện phụ huynh
Siêu mẫu nhí tham dự tuần lễ thời trang trẻ em
Siêu mẫu nhí tham dự tuần lễ thời trang trẻ em
Họp báo giới thiệu Vietnam’s Junior Fashion Week
Họp báo giới thiệu Vietnam’s Junior Fashion Week

Rất đông phụ Huynh đưa trẻ đi thi thời trang

Người mẫu nhí chờ đợt tới lượt thi
Người mẫu nhí chờ đợt tới lượt thi
Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí