Trẻ em ở Gamuda Gardens được hưởng nền giáo dục quốc tế

Cư dân chung cư Gamuda Gardens không chỉ được sống trong những tiện nghi sang trọng, môi trường lành mạnh mà các em nhỏ còn có cơ hội học tập trong ngôi trường quốc tế SIS.

Gamuda Gardens co truong Quoc te 4 Không chỉ được hưởng môi trường sống hiện đại tại chung cư Gamuda Gardens

Chúng ta đều biết chung cư Gamuda Gardens là dự án kiểu mẫu tại Việt Nam. Nơi đây, con người sống hài hòa với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành của những hành cây xanh mát, hay đi dạo quanh công viên rộn tiếng nô đùa của trẻ nhỏ.

Dự án chung cư Gamuda Gardens từ lâu đã nhắm tới mục đích là mang tới môi trường sống lý tưởng nhất cho người dân Việt Nam. ugg men Vì thế, ngoài tiện nghi đầy đủ, an ninh tốt và những dịch vụ chăm sóc vui chơi, giải trí, hoạt động thể dục thể thao thì Gamuda Gardens còn mang đến cho con em của bạn cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của các nước phát triển như Singapore.

Gamuda Gardens co truong Quoc te 1 Nơi đây sẽ có trường học tiêu chuẩn Singapore ngay trong chung cư Gamuda Gardens

Chính vì khát vọng nâng tầm tri thức cho con trẻ, từ việc tạo môi trường sống “như mơ”, dự án chung cư Gamuda Gardens còn hợp tác với trường quốc tế SIS của quốc đảo Sư Tử biển để xây dựng hệ thống trường học cho con em nơi đây. Dự án này đẽ khởi công từ tháng 11/2014 và sẽ sớm mở cửa cuối năm 2015 – đầu 2016. Vậy lý do gì mà bạn nên để con em mình học ở trường SIS tại Gamuda Gardens?

Đầu tiên, trường liên cấp quốc tế này nằm trong khu chung cư Gamuda Gardens, rất tiện cho việc đi lại của con em cũng như việc giám sát của phụ huynh đối với chất lượng và môi trường học tập. air jordan soldes Thêm vào đó, trường gồm 4 tòa nhà chính nằm trong khuôn viên rộng có cây xanh và sân bóng.

Gamuda Gardens co truong Quoc te 2 Lễ ký kết xây dựng trường tại chung cư Gamuda Gardens

Những tòa nhà này cũng giống như chung cư Gamuda Gardens đều trang bị nội thất và thiết bị dạy học hiện đại. chaussures ugg pour femme Điều này tạo lợi thế cho các em trong việc tiếp cận công nghệ của thế giới, được thực hành nhiều hơn thay vì chỉ cầm mấy quyển sách lý thuyết. Ngay cả giờ thể dục cũng được giảng dạy trong nhà để các em trẻ không phải lo nắng mưa, bụi bẩn.

Trường có cả sân bóng, bể bơi để con em cư dân chung cư Gamuda Gardens thoải mái thư giãn sau giờ học tập hang say. Hơn nữa, các em có điều kiện tiếp xúc với các giáo viên nước ngoài để tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh, năng động và tự tin trong các hoạt động hướng ngoại.

Gamuda Gardens co truong Quoc te 5 Không chỉ tiện nghi với hồ bơi, mà còn có chất lượng giáo dục hàng đầu

Chính vì vậy, trường SIS là một sự bổ sung hoàn hảo cho khu chung cư Gamuda Gardens. ffxiv gil Tất cả nhằm tạo ra hệ thống khép kín, nơi cư dân được chăm sóc đầy đủ từ vui chơi, giải trí, hoạt động, thể dục thể thao, y tế và cả nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí