Ngôi nhà xanh Công viên Yên Sở Gamuda

Công viên Yên Sở Gamuda không chỉ mang lại môi trường trong lành cho cư dân Gamuda mà còn là hình mẫu cho một thế giới hài hòa với thiên nhiên.

Cong vien Yen So Gamuda 1
Công viên Yên Sở Gamuda là dự án trọng điểm

Nằm trong dự án khu dân cư kiểu mẫu, Công viên Yên Sở  Gamuda thực sự là điểm nhấn bởi nó tạo cho người ta cảm giác thư thái ngay từ khi nhắc đến tên. Không chỉ mang đến những tòa nhà sang trọng, đầy đủ tiện nghi cùng khi tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại, dự án Gamuda City còn sở hữu Công viên Yên Sở như sự hoàn thiện trong một mô hình khép kín. Nó tạo ra sự hài hòa giữa kiến trúc nhân tạo và mẹ thiên nhiên, biến cuộc sống như mơ ở Gamuda không chỉ dừng lại ở ấm no, hưởng thụ mà còn cả “thấu hiểu”.

Cong vien Yen So Gamuda 2
Công viên Yên Sở Gamuda là cầu nối với mẹ thiên nhiên

Công viên Yên Sở  Gamuda  diện tích 137 ha được mệnh danh là một trong những lá phổi xanh của Hà Nội. Nơi đây được tập đoàn Gamuda Berhad đầu tư, cải tạo và xây mới để biến “những điều không thể thành có thể”. Nơi đây được trồng nhiều cây xanh tán cao, rộng sẽ mang đến bầu không khí trong lành, rợp bóng mát cho người dân khu chung cư Gamuda thưởng ngoạn. Không có gì tuyệt vời hơn nếu mỗi chiều được cùng gia đình, ông bà bố mẹ và con cái cùng vui đùa hạnh phúc bên nhau đi dạo Công viên Yên Sở  Gamuda . Đó sẽ là hình mẫu mà bất cứ gia đình Việt Nam nào cũng đều mong muốn trở thành.

Cong vien Yen So Gamuda 3
Ngoài những công trình cây xanh, Công viên Yên Sở Gamuda còn có nhiều cụm khác

Chưa dừng lại ở đó, Gamuda còn xây dựng cụm công viên hiện đại với nhiều khu cụm xung quanh tạo nên một hệ thống tuần hoàn, đầy đủ và bổ trợ cho nhau. Ngoài Công viên Yên Sở  Gamuda còn có hạng mục vườn Mê Cung, cung Văn hóa, nhà truyền thống, khu vui chơi giải trí, vườn hoa cây cảnh, Quảng trường kỉ niệm…Tất cả đều nhằm mục đích tạo ra môi trường sống lý tưởng nhất.

Cong vien Yen So Gamuda 4Khu dân cư kiểu mẫu Gamuda

Mục đích của việc xây dựng Công viên Yên Sở  Gamuda trước tiên là để người dân tại khu đô thị kiểu mẫu có nơi đi dạo, thưởng ngoạn mỗi lúc rảnh rỗi. Nhưng bên cạnh đó, chủ dự án cũng muốn giáo dục con em truyền thống cha ông, học hỏi những giá trị văn hóa quý báu đúc rút từ bao đời nay. Và hơn hết, Công viên Yên Sở  Gamuda  là nhằm tạo dựng môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh và bổ ích cho mọi người, đặc biệt là các em nhỏ.

Cong vien Yen So Gamuda 5
Sự khác biệt chính là công trình công viên Yên Sở Gamuda

Sống hài hòa với mẹ thiên nhà sẽ nuôi dưỡng sức lực và trí lực cho các em. Công viên Yên Sở  Gamuda  là điểm nhấn thật sự của khu đô thị Gamuda. Đó là sự sáng tạo, nổ lực không ngừng và mang cả tâm huyết, tâm tình của chủ đầu tư để hướng đến một cuộc sống vẹn tròn cho các gia đình Việt Nam.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí