Mở Bán Biệt thự liền kề và song lập Gamuda Garden

Hình ảnh thực tế căn hộ biệt tự đơn lập tại dự án

Khu biệt thự Gamuda Garden được chủ đầu tư mở bán đợt tiếp theo với nhiều ưu đãi, khách hàng chỉ đóng 30% giá trị căn hộ và được chủ đầu tư Gamuda Land hỗ trợ vay vốn tới 70% mức ưu đãi 0% trong vòng 3 năm. louboutin homme Có thể nói đây là một bước đi lớn nhằm quảng bá xây dựng thương hiệu Gamuda tại Việt Nam ngay trong dự án đầu tiên của mình. nike air max soldes Đây là cơ hội lớn cho nhà đầu tư và khách hàng đang muốn sở hữu ngôi nhà xanh như trong mơ ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Mẫu Biệt Thự Gamuda Gardens City
Mẫu Biệt Thự Gamuda Gardens City

Hơn 360 căn biệt thự được chủ đầu tư bàn giao trong đợt dầu của tổng số 674 căn hộ theo thiết kế dự án. adidas zx flux pas cher Vị trí đẹp dự án kèm theo một môi trường trong lành, đầy đủ tiện nghi sang trọng, khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, … tất cả được chủ đầu tư rất kĩ lưỡng. nike flyknit lunar Nhìn mặt bằng thiết kế dự án, ngoài diện tích phần lớn dành cho công viên Yên Sở, nhà máy lọc nước thải công suất lớn, những khoảng rộng hồ nước đã được xử lý đảm bảo sạch sẽ 100% thì phần nhỏ còn lại là dự án dân sinh. adidas superstar femme Chính vì thế, Gamuda City gần như một quốc đảo xanh, lá phổi lớn của Hà Nội. Môi trường Xanh + An Ninh tốt + Tiện Nghi sang trọng + Đời Sống sung túc, tất cả nhằm tạo tiền đề cho những mầm non tươi sáng.

Lựa chọn ngay những vị trí đẹp hôm nay, bạn có 256 cơ hội sở hữu căn biệt thự song lập có diện tích lớn nhất lên tới gần 500m2, 418 cơ hội sở hữu căn liền kề diện tích lớn nhất 330m2, và hàng trăm căn hộ chung cư cao cấp Gamuda City. Nếu bạn thực sự muốn có không gian môi trường thuận lợi, hãy liên hệ tư vấn viên chúng tôi chọn căn hộ hợp phong thủy nhất, đẹp nhất. Cơ hội sở hữu những phần quà lớn từ chủ đầu tư.

Ngoài ra, tiến độ thanh toán cởi mở nhà đầu tư cũng tạo sức hút đáng kể cho dự án. louboutin chaussures Khách hàng đặt mua căn hộ Gamuda tiến hành thanh toán chia nhỏ tới 6 đợt.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí