Gamuda Land Việt Nam- Dự án mang phong cách sống hiện đại

gamuda-land-viet-nam-1

Gamuda Land – dự án đô thị mang phong cách hiện đại

Sứ mệnh

Gamuda Land– là một bộ phận của tập đoàn Gamuda Berhad. Với ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, Gamuda Land cam kết thực hiện sứ mệnh tạo ta những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại với môi trường lành mạnh và cộng đồng bền vững. Gamuda Land tập trung vào tính sáng tạo để cung cấp cho bạn một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo vượt mọi sự mong đợi.

gamuda-land-viet-nam-2

Gamuda Land mang tới một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo

Quy mô

Năm 2007, công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam được ra đời để quản lý dự án phát triển khu đô  thị Gamuda City và tái định cư Công Viên Yên Sở.  Với Gamuda City khuôn viên 500 hecta được ôm trọn xung quang hồ nước trong mát và khung canh tuyệt đẹp, thu đô thị được giới chuyên gia đánh giá mang tầm đẳng cấp quốc tế với 5 phân khu chính:Công viên Yên Sở, 5 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza.
gamuda-land-viet-nam-3
Gamuda Land Việt Nam xứng tầm đẳng cấp quốc tế

Sự khác biệt

+ Không gian cá tính, hiện đại:
Sở hữu một căn hộ tại Gamuda Land, bạn sẽ cảm thấy sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại mà không một không gian sống nào khác có thể mang lại. Tại Gamuda Land, kiến trúc nhà được xây dựng một cách độc đáo làm tôn lên giá trị sống như của tầng lớp thượng lưu với những khu mua sắm, hồ nước, khu đi bộ, các hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ…
gamuda-land-viet-nam-4
Không gian cá tính, thanh bình chỉ có ở Gamuda Land
+ Thanh bình, đẹp mơ màng:
Giữa chốn thành thị náo nhiệt, việc tận hưởng một môi trường mát lành, không ồn ào với phong cảnh tuyệt mỹ, đẹp mơ màng không còn là giấc mơ nếu bạn nhanh tay sở hữu cho minh một căn hộ cao cấp với giá cả phải chăng ngay tại  Gamuda Land từ hôm nay.
Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí