Gamuda Gardens – Mở bán khu biệt thự ở tiểu khu Botanic

Việc chủ đầu tư Gamuda City kết hợp với các sàn giao dịch bất động sản STDA tại Hà Nội đã làm cho sức nóng của phần dự án Gamuda Gardens trở nên nóng trở lại như thời gian bắt đầu khởi công dự án. Vào 9h sáng ngày 15 tháng 11 tại phòng hội thảo khu sinh hoạt công cộng Gamuda Gardens Club , STDA sẽ tổ chức lễ mở bán khu biệt thự Gamuda tại tiểu khu Botanic với nhiều ưu đãi lên tới hơn 12 nghìn USD.

so-do-tong-quat-gamuda-garden

Những ưu đãi đặc biệt trong đợt mở bán 15/11/2014.

– Tặng 1 cặp Iphone 6 trị giá 35 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên.

– Tặng 12.000 USD với giao dịch thành công trong ngày.

– Thanh toán trước 30% nhận nhà, số nợ 70% còn lại được hỗ trợ thanh toán trả dần trong 36 tháng với lãi suất hỗ trợ 0% từ chủ đầu tư.

Thông tin về tiến độ dự án được mở bán tại tiểu khu Botanic:

Đợt mở bán dự kiến lần này cung cấp cho thị trường bất động sản Hà nội hơn 30% số căn biệt thự, biệt thự song lập, biệt thự liền kề trong tổng số 364 căn. timberland discount Số lượng căn hộ mở bán không nhiều nên hứa hẹn nhiều khó khăn cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ. Mochilas Kanken Barcelona Một phần nóng dự án là cơ sở hạ tầng tiểu khu Botanic gần như đã hoàn thành 100%, sẽ được bàn giao đưa vào sử dụng ngay trong tết nguyên đán 2015. asics gel lyte v Điều này đã thu hút được nhiều sự quan tâm chủ đầu tư trong nước.

Ngoài ra, mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa tới 50%, phần diện tích còn lại là dành cho vườn cây chuyên biệt, vườn cây xanh, giúp không gian khu vực dự án trở nên trong lành, yên tĩnh. Adidas Zx pas cher Đây có thể nói là khu vực lý tưởng nhất cho gia đình có nhu cầu mua ngôi nhà thiên về xu hướng nghỉ dưỡng. bottes ugg Các tiện ích đầy đủ khu đô thị giúp bạn trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khép kín, các trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế sẽ trở thành môi trường lý tưởng cho con bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí