Đóng 30% sở hữu ngay biệt thự Gamuda Gardens

Nội thất phòng ngủ tại căn biệt thự độc lập

Đợt mở tháng còn lại trong tháng 11 sôi động hấp dẫn với hàng loại chương trình hỗ trợ từ chủ đầu tư công ty Gamuda Land Việt Nam. Theo thông tin chính xác thu được, khách hàng chỉ cần đóng 30% số tiền căn hộ Gamuda Gardens được trao ngay chìa khóa, dọn nhà đón tết 2015. 70% số tiền còn lại hợp đồng mua đứt căn hộ, khách hàng được hỗ trợ chủ đầu tư với lãi suấ 0% trong 2 năm đầu tiên.

qc chung cu gamuda city

Các tư vấn viên dự án đang bắt đầu chương trình riêng của mình, tìm kiếm khách hàng, tư vấn hỗ trợ đặt mua căn biệt thự, nhà liền kề sớm đẹp nhất. Chương trình hỗ trợ kéo dài hết tháng 11, chính vì thế, nếu bạn thực sự quan tâm tới dự án Gamuda City hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài được hỗ trợ, tìm hiểu thông tin dự án.

Một số mẫu căn hộ chung cư, biệt thự liền kề được biên tập viên chúng tôi thông báo bằng hình ảnh, bạn có thể tìm đọc tại bài :

Đây là 2 bản với mẫu thiết kế chuẩn nhất khu dự án, bạn xem được bố trí không gian khu biệt thự. Nếu thực sự quan tâm, hãy gợi cho chúng tôi, bạn được tiếp xúc trực tiếp căn biệt thự mơ ước của mình.

Dự án đáp ứng cho cư dân không chỉ là không gian sống hoàn hảo, xanh mát, sạch sẽ mà còn đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, cung cấp nhiều tiện ích có ý nghĩa.

Tìm kiếm : Mở bán căn hộ biệt thự Gamuda Gardens trong tháng 11. thông tin mở bán khu biệt thự gamuda tháng 11.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí