Bạn biết gì về công viên gamuda?

Gamuda City là một trong những dự án khu đô thị có quy mô quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Và một trong những dự án làm nên tên tuổi của Gamuda Land Việt Nam không thể không kể tới công viên gamuda Yên Sở – không gian sống xanh sang trọng bậc nhất cho các cư dân tương lai. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem mức độ hiểu biết của bạn về công viên gamuda đến đâu nhé?

cong-vien-gamuda-1Phối cảnh công viên gamuda

Quy mô

Là một trong những công viên có diện tích lớn nhất Hà Nội với diện tích trên 300ha. Công viên gamuda được ví như lá phổi xanh của Hà Nội với bạt ngàn cây cối, chủ yếu là cây tạo bóng mát ven hồ.

cong-vien-gamuda-6

Công viên Gamuda được kỳ vọng là công viên đô thị lớn nhất Châu Á

Công viên gamuda với mục đích ban đầu là công viên mang đảng cấp quốc tế có trường học  ban đầu là một công viên công cộng đẳng cấp quốc tế có khu trường học, khu bảo tồn văn hóa, trung tâm thương mại và được kỳ vọng sẽ là công viên đô thị lớn nhất châu Á.

Tiện ích

Công viên gamuda được xây dựng theo lối thiên nhiên hoang sơ, với những tán cây và con đường lát gạch rất thuận tiện cho việc tập thể dục như đi dạo hoặc chạy bộ. Đặc biệt hồ nước mát cổ kính sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, căng thẳng, xua tan cái nắng nóng hơn 40 độ của ngày hè nóng nực.

cong-vien-gamuda-7

Đi dạo hoặc tập thể dục trong công viên

cong-vien-gamuda-3

Công viên với thiết kế độc đáo

Đặc biệt, ban quản lý công viên gamuda đã xây dựng hàng loạt các khu vui chơi giản trí dành cho trẻ em giúp con em cư dân được phát triển một cách toàn diện về thể lực cũng như sức khỏe.

cong-vien-gamuda-2

Khu vơi chơi cho trẻ em trong công viên

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí