Những dấu mốc quan trọng của khu đô thị Gamuda Gardens năm 2015

Đang là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản. Khu đô thị Gamuda Gardens nằm trong siêu dự án Gamuda City và là một trong bốn tổ hợp quan trọng nhất của dự án, một khu đô thị mang lại cuộc sống đáng mơ ước cho người dân thủ đô

 Năm 2015 này là một năm quan trọng, đánh dấu những cột mốc ấn tượng và thể hiện một sự phát triển vượt bậc của dự án. Có thể điểm lại một số sự kiện đáng nhớ nhất của Gamuda Gardens trong năm nay như sau:

Nhung-dau-moc-quan-trong-cua-khu-do-thi-Gamuda-Gardens-nam-2015-1

Biệt thự, nhà liền kề Gamuda Gardens

– Khu liền kề, biệt thự Gamuda thuộc tiểu khu Botanic và Chung Cư Gamuda tòa The One được dự án tung ra và đạt được những thành công thành công rực rỡ. Nhận được sự đầu tư rất lớn, biệt thự được xây dựng trên ý tưởng độc đáo, trộn lẫn vẻ đẹp hiện đại Châu Âu với nét đẹp truyền thống của Việt Nam. Các căn biệt thự Gamuda Gardens có diện tích rộng rãi, hệ thống sân vườn xanh mát, nội thất sang trọng được bố trí tỉ mỉ, thiết kế với nhiều không gian thoáng với mục đích giao thoa không gian thiên nhiên bên ngoài với bên trong. Đây chính là những căn hộ lý tưởng để sống và làm việc.

Nhung-dau-moc-quan-trong-cua-khu-do-thi-Gamuda-Gardens-nam-2015

Trao giải khu đô thị tốt nhất Hà Nội 2015 cho Gamuda City

– Vinh dự nhận được danh hiệu KHU ĐÔ THỊ TỐT NHẤT HÀ NỘI NĂM 2015 trong lễ trao giải bất động sản 2015. Đây là giải thưởng khiến nhiều người bất ngờ, vì Gamuda Garden không ồn ào phô trương nhưng với chính tiện ích không gian sống đẳng cấp là sức hút khiến cho nó nổi bật. Với giải thưởng cao quý này đã phần nào đền đáp lại những cố gắng của cả một tập thể và thể hiện được đúng mục tiêu của Gamuda Gardens đang hướng đến, một ngôi nhà đẳng cấp, trong lành cho một cuộc sống hoàn hảo.

Nhung-dau-moc-quan-trong-cua-khu-do-thi-Gamuda-Gardens-nam-2015-2

Giai đoạn 2 Liền Kề Gamuda và Biệt Thự Đơn Lập Gamuda

– Nhiều sự thay đổi khi ra mắt giai đoạn 2 Liền Kề GamudaBiệt Thự Đơn Lập Gamuda. Xét về nhiều khía cạnh, thì giai đoạn 2 này, vị trí của các biệ thự đẹp hơn hẳn. Nó được nằm cùng với những dịch vụ tiên ích của khu đô thị như trường quốc tế SIS, bệnh viện quốc tế và Club House. Diện tích xây dựng là 152 m2 nhưng các cư dân có thể tự xây thêm để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Biệt Thự Đơn Lập Gamuda thì có diện tích khá rộng rãi từ 300m2 đến 500m2, và các gia đình có thể cùng lên ý tưởng thiết kế để tạo ra căn nhà của riêng mình.

Ngoài 3 sự kiện trên, trong năm 2015, Gamuda City cũng chứng kiến nhiều sự thay đổi và cải tạo. Tất cả từng căn hộ, tiện ích đều được chăm sóc, trau chuốt tỉ mỉ, để mang đến một khu đô thị sống chất lượng nhất, tiện nghi nhất và an lành nhất.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí