Kiến trúc Zen trong chung cư căn hộ The ZEN Residence có gì nổi bật ?

Không gian thiết kế chung cư sử dụng kiến trúc ZEn trong nội thất

Căn hộ chung cư The ZEN Residence chính thức mở bán vào ngày 28 tháng 6 ngay tại khuôn viên câu lạc bộ Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.  The ZEN Residence đã nhận được sự quan tâm nhiều khách hàng & nhà đầu tư bởi đây là mẫu chung cư sử dụng “Kiến trúc Zen” nổi tiếng, đó là sự kiến hợp ĐÔNG TÂY, đan xen giữa không gian hiện đại phương Tây vốn có của khu đô thị Gamuda & phong cách” Zen – Thiền” đơn giản mộc mạc với phối cảnh trang trí bằng vật dụng phương Đông.

Kiến trúc ZEN

Kiến trúc Zen được hình thành từ khoảng thế kỷ thứ 6 tại Nhật Bản, đó là kiểu thiết kế xây dựng đơn giản, nhẹ nhàng & chú trọng vào việc hòa hợp căn hộ với không gian tự nhiên xung quanh, tận dụng ánh sáng tự nhiên, khu vườn & những của sổ màn che để hình thành bầu không khí an nhiên, ấm cúng trong mỗi căn hộ. Con người khi sống trong căn hộ kiến trúc ZEN luôn cảm thấy bình an, nhẹ nhàng & trút bỏ được ưu tư, buồn phiền. Đó là kiến trúc hướng nội & tâm linh thần khiết, kéo con người lại gần với không gian sống tự nhiên bằng sự hòa hợp còn người với tự nhiên thông qua kiểu dáng, màu sắc, vật liệu xây dựng.

Không gian thiết kế chung cư sử dụng kiến trúc ZEn trong nội thất
Không gian thiết kế chung cư sử dụng kiến trúc ZEn trong nội thất

Theo chủ đầu tư dự án Gamuda Land Việt Nam : “Mục đích chúng tôi sử dụng kiến trúc Zen trong thiết kế nhằm nâng cao không gian sống, đưa con người tới gần nhau hơn, cũng như gần tư nhiên hơn. Một căn hộ không chỉ là nơi trú ẩn, nó còn là một trường giúp cư dân chúng tôi luôn cảm thấy thư giãn, bỏ ngoài cách cửa tất cả mệt mỏi ưu phiền”.

Không gian nhà mẫu chung cư Gamuda
Không gian nhà mẫu chung cư Gamuda

Hạng mục chung cư Gamuda The ZEN Residence là sự cải tiến tốt nhất, nâng cấp hoàn hảo từ hai hạng mục căn hộ chung cư The One Residence & The Two Residence. Đó chính là lý do vì sao thiết kế chung cư The ZEN Residence đã nhận được hai đề cử thưởng Bất động sản Việt Nam 2017, trong đó có giải “Best Universal Design Develoment” – do PropertyGuru tổ chức.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí