Khu đô thị xanh tốt nhất Hà Nội ở đâu ?

Gamuda Gardens vừa nhận được giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Hà Nôi” tại lễ trao giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam năm 2015 vừa qua. Đây là phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn sống và mong muốn mang đến một khu đô thị đáng sống nhất cho người dân thủ đô.

Giải thưởng này do tập đoàn kiểm toán quốc tế BDO giám sát – một trong những mạng lưới tài chính lớn nhất thế giới hiện nay và quy tụ nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực kiểm toán, tư vấn thương hiệu, nghiên cứu thị trường, luật và thuế Việt Nam.  Đây cũng là giải thưởng để tôn vinh tên tuổi của những nhà bất động sản hàng đầu có những dự án gây được nhiều sự chú ý trong năm.

Khu-do-thi-xanh-tot-nhat-ha-noi-o-dau

Khu đô thị xanh tốt nhất Hà Nội ở đâu

Phát biểu khi nhận giải thưởng này, ông Cheong Ho Kuan – Tổng giám đốc của Gamuda Land Việt Nam đã nói rằng: Giải thưởng này là phần thưởng và minh chứng cho những đóng góp của toàn bộ nhân viên trong suốt 7 năm qua. Đã có những lúc dự án bị dừng lại và gặp nhiều khó khăn. Nhưng nhờ sự phấn đấu, quyết tâm cuối cùng dự án cũng đã hoàn thành và bước đầu trao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng. Đây sẽ là động lực để công ty tiếp tục đầu tư xây dựng, phát triển dự án Gamuda City trở thành khu đô thị xanh có cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích cộng đồng tốt nhất trong số các dự án khu đô thị hiện nay.

Khu-do-thi-xanh-tot-nhat-ha-noi-o-dau-2

Biệt thự Gamuda Gardens

Gamuda Gardens bao gồm 2000 căn biệt thư song lập, đơn lập, nhà liền kề và khu căn hộ cao cấp xây dựng trên diện tích 72 ha ngay trong khuôn viên công viên Yên Sở. Cho nên bao quanh toàn bộ dự án là những thảm thực vật xanh mát và cảnh quan trong lành.

Khi sở hữu căn hộ trong các Gamuda Gardens, các gia đình sẽ được hưởng cuộc sống xanh. Mỗi căn nhà như là một khu vườn nhỏ với không gian trong lành, xanh mướt và mang đến một nơi thư giãn, sinh hoạt lý tưởng nhất.

Không những thế, tại mỗi căn đều được thiết kế giếng trời, và kiến trúc trong nhà vô cùng hiện đại và độc đáo. Ngôi nhà được xây với nhiều mặt thoáng để liên kết với không gian thiên nhiên bên ngoài. Các cửa sổ, ban công luôn rộng mở để đón nắng. Sân vườn trước sau để các gia đình có thể thoải sức sáng tạo truyền sinh khí đến cho ngôi nhà. Tổng thể tạo nên những ngôi nhà vừa hiện đại, vừa ấm cũng và con người được thả mình hòa quyện cùng với thiên nhiên.

Khu-do-thi-xanh-tot-nhat-ha-noi-o-dau-3

Kiến trúc nội thất bên trong biệt thự

Ngoài ra, dự án Gamuda Gardens còn có đầy đủ các tiện ích cộng đồng, giúp cho cư dân không cần phải ra khỏi khu đô thị. Được bố trí xung quanh các khu nhà là những trung tâm thương mại mua sắm sầm uất, 1 nhà câu lạc bộ với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe làm đẹp, hay các trường học được xây dựng để cho con em học tập.

Với tất cả những ưu điểm kể trên, Gamuda Gardens xứng đáng là một khu đô thị để người dân thủ đô sinh sống, học tập và làm việc.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí