Gamuda Land có gì nổi bật?

Nằm trong TOP 10 những nhà đầu tư Bất động sản nổi tiếng của Hà Nội, Gamuda Land luôn khiến khách hàng của mình yên tâm với những công trình biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, khu đô thị hiện đại, mang lại cuộc sống an nhiên, trong lành với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp đi kèm.

Gamuda Land xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007 và là một bộ phận phát triển của Tập đoàn Bất động sản danh tiếng Gamuda Berhad. Gamuda Land ra đời với sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị cuộc sống hoàn toàn mới, mang đến những “lá phổi xanh” cho cuộc sống đầy tiện nghi và hiện đại của cư dân.

Gamuda Land có gì nổi bật?

Gamuda City nhìn từ trên cao

Có thể khẳng định rằng, khó có được nhà đầu tư BĐS nào lại đề cao được những giá trị về lợi ích xã hội, hoạt động vì mục ích cộng đồng, vì sự phát triển bền vững với những giá trị cuộc sống của con người.

Đặc biệt, nổi lên trong những dự án của Gamuda Land chính là hệ thống quần thể BĐS, nhà ở, biệt thự, các tiện ích cộng đồng mang tên Gamuda City, được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn đến 500ha thuộc địa phận quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Gamuda Land có gì nổi bật? 2

Không gián sống lý tưởng

Gamuda City được xây dựng dựa trên ý tưởng về một cuộc sống xanh, tránh xa khói bụi, ồn ào, tránh xa ô nhiễm… nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về tiện ích cũng như chất lượng cuộc sống. Gamuda Land luôn cam kết dài hạn những giá trị cốt lõi về chất lượng cuộc sống trong dự án Gamuda City. Đấy chính là lý do khiến Gamuda City luôn được giới đầu tư săn đón.

Gamuda City bao gồm những hạng mục “khủng” như:

+ Một chuỗi những khu biệt thự đơn lập, song lập

+ Hai trung tâm thương mại lớn là Gamuda Central và Gamuda Plaza

+ Hệ thống khu đô thị khép kín Gamuda Gardens, Gamuda Lakes

+ Công viên Yên Sở

+ Tổng hợp các trường học, bệnh xá đạt tiêu chuẩn Quốc tế

+ Khu vui chơi giải trí, thể thao, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp được đầu tư công phu

Gamuda Land có gì nổi bật? 3

Những dự án của Gamuda Land hướng đến những giá trị cuộc sống

Không dừng lại ở đó, Gamuda Land còn được biết đến là một trong những nhà đầu tư BĐS nhưng luôn tiên phong trong những hoạt động gắn kết cộng đồng. Gamuda Land liên tiếp tổ chức những hoạt động từ thiện mang tính nhân văn sâu sắc, những hoạt động vì xã hội, vì giá trị sống của con người, với mục đích nhằm xây dựng nên một xã hội văn minh, giàu đẹp hơn.

Đặc biệt, kể từ năm 2013, Gamuda Land đã liên kết với Tổ chức “nhịp tim Việt Nam“, gây quỹ từ thiện bằng các hoạt động xã hội, hoạt động với mục đích gây quỹ để giúp đỡ những trẻ em nghèo Việt Nam mắc căn bệnh tim bẩm sinh.

Gamuda Land có gì nổi bật? 4

Cuộc sống ngập tràn sắc xanh tại Gamuda City

Những giá trị mà Gamuda Land mang lại cho cuộc sống này còn nhiều hơn nữa. Những giá trị đó không chỉ được thể hiện qua những công trình mà Gamuda Land xây dựng, quản lý mà còn bởi những hoạt động xã hội đầy tính nhân văn mà Gamuda Lad đã và đang mang lại cho cuộc sống này.

Call Now ButtonGọi tư vấn miễn phí